ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
Đoàn thể

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 219

  • Tổng 1.701.661

Trao 250 suất quà Tết cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở xã Trọng Hóa

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện chương trình an sinh xã hội hàng năm của Ngân hàng Chính sách xã hội các cấp, đặc biệt là mỗi độ Tết đến, xuân về. Vừa qua, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Minh Hóa đã phối hợp trao tặng 250 suất quà cho 250 hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, trị giá mỗi suất quà là 1 triệu đồng (tiền mặt 800 ngàn đồng và hiện vật 200 ngàn đồng). Đây là nguồn kinh phí được đóng góp từ cán bộ nhân viên, người lao động trong toàn hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội.

Thừa ủy quyền của NHCSXH Việt Nam, Ban Giám đốc, Công đoàn NHCSXH tỉnh và huyện Minh Hóa trao tặng quà cho các hộ nghèo của xã Trọng Hóa

Số hộ nghèo được xét tặng quà được phân bổ tại 6 bản, cụ thể: Bản Lòm, Ka Chăm có 94 hộ; bản Dộ, Tà Vơng có 79 hộ; bản Cha Cáp có 64 hộ và bản Sy có 13 hộ. Từ những món quà này đã thể hiện sự động viên, chia sẻ kịp thời của cán bộ nhân viên người lao động trong toàn hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội cùng hướng về cộng động, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

                                                                                                   CTV: Tất Thành                                                                                   

                                                                                   NHCSXH huyện Minh Hóa

Các tin khác