ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
Đoàn thể

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 531

  • Tổng 933.718

Tiếp tục thực hiện tốt chương trình cặp lá yêu thương

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chương trình “Cặp lá yêu thương” là chương trình do Trung tâm Tin tức VTV24 phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH và Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện. Đây là cầu nối để các nhà hảo tâm - những chiếc “lá lành” hỗ trợ những chiếc “lá chưa lành”, đặc biệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi vươn lên trong cuộc sống trên địa bàn khắp trong cả nước.

 

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Minh Hóa trong thời gian qua đã phối hợp với VTV24, các nhà hảo tâm và các lá lành để trao tiền cho 13 lá chưa lành trong toàn huyện với số tiền 93.243.000 đồng. Đến thời điểm 31/5/2019 chương trình cặp lá yêu thương đã thực hiện tại 06 xã, Bao gồm các xã: Hồng Hóa; Minh Hóa; Thượng Hóa; Trung Hóa; Tân Hóa; Yên Hóa và xã Hóa Hợp.

 

Ngoài việc phối hợp, trong thời gian qua Tập thể cán bộ công nhân viên Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã nhận hỗ trợ cho 01 cháu ở xã Hóa Hợp với số tiền hỗ trợ 400.000 đồng/tháng, thời hạn hỗ trợ 36 tháng (kể từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2020), tổng số tiền hỗ trợ 14.400.000 đồng.

 

 

                                                                                                       CTV: Ngân hàng Chính sách xã hội

 

`                                                                                                                      huyện Minh Hóa – Tỉnh Quảng Bình

Các tin khác