ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
Đoàn thể

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 157

  • Tổng 880.524

Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện Minh Hóa Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2019

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 11 tháng 07 năm 2019, Ban đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Minh Hóa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Tại Hội nghị đã được thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện HĐQT trong 6 tháng đầu năm 2019; đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo về các mặt hoạt động của Ngân hàng CSXH huyện Minh Hóa, các cấp Hội, đoàn thể nhận ủy thác và Tổ TK&VV. Cụ thể: doanh số cho vay đạt trên 60 tỷ đồng với 1.565 lượt khách hàng được vay vốn. Nguồn vốn tín dụng CSXH giúp 8.854 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo có nguồn vốn phát triển kinh tế; tạo việc là cho 440 lao động, góp phần xây dựng 1.572 công trình nước sạch và công trình vệ sinh; giúp trên 400 hộ nghèo và hộ thu nhập thấp xây dựng nhà ở; hơn 14 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đi xuất khẩu lao động… Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm 2019 đã tập trung thu lãi tồn đọng được 236 triệu đồng.


Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Ban ĐD HĐQT NHCSXH huyện Minh Hóa.

 

          Cũng tại Hội nghị  này có nhiều ý kiến tham gia thảo luận, đề xuất các giải pháp để chỉ đạo thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối và cả năm 2019. Cụ thể: Tiếp tục tập trung chỉ đạo giải ngân nhanh các chương trình tín dụng có vốn quay vòng, huy động tiền gửi tiết kiệm thông qua tổ TK&VV  đạt trên 100% kế hoạch giao. Tiếp tục phấn đấu xử lý thu lãi tồn đọng trong 6 tháng cuối năm thêm 164 triệu nhằm đạt chỉ tiêu đề ra ngay từ phiên họp đầu năm là 400 triệu (20% lãi tồn đọng đến 31/12/2018).

          Đồng chí Trưởng Ban đại diện NHCSXH huyện Minh Hóa kết luận hội nghị và thống nhất các giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện việc thu lãi tồn đọng, thu tiền gửi của tổ viên thông qua tổ TK&VV; biện pháp thu nợ quá hạn, nợ dây dưa chây lỳ; tăng cường công tác kiểm tra sử dụng vốn vay đúng mục đích; xử l‎‎ý nghiêm các tổ trưởng vi phạm trong bình xét cho vay không đúng dẫn đến không trả nợ trả lãi. Tập trung nguồn lực thực hiện các chỉ tiêu tín dụng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2019.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   CTV: Hải Dương

Các tin khác