ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
Đoàn thể

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1249

  • Tổng 1.802.868

Trao tặng ti vi, radio cho đồng bào nghèo xã Dân Hóa

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Tiếp tục thực hiện chương trình “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin”, ngày 21-11, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, trao tặng ti vi và radio cho đồng bào nghèo ở xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo huyện Minh Hóa.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Công Huấn cùng lãnh đạo Sở Thông tin-Truyền thông, lãnh đạo huyện Minh Hóa trao tặng ti vi cho bà con xã Dân Hóa.
Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Công Huấn cùng lãnh đạo Sở Thông tin-Truyền thông, lãnh đạo huyện Minh Hóa trao tặng ti vi cho bà con xã Dân Hóa.
Đoàn đã trao 9 chiếc ti vi và 35 chiếc radio cho 44 hộ đồng bào ở xã Dân Hóa thuộc các đối tượng: hộ nghèo, người già có hoàn cảnh neo đơn, gia đình có công với cách mạng. Sau khi người dân nhận ti vi, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với đơn vị cung cấp đã tiến hành lắp đặt ti vi và các thiết bị phụ trợ tại từng gia đình, đồng thời, hướng dẫn bà con cách thức sử dụng.
 
Các phương tiện nghe nhìn sẽ giúp bà con có điều kiện tiếp cận kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thông tin thiết yếu, nâng cao khả năng tiếp nhận thông tin, kiến thức trên các lĩnh vực đời sống xã hội, góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Đây là đợt thứ 2 đồng bào nghèo xã Dân Hóa được nhận hỗ trợ, đợt 1 có 10 hộ được hỗ trợ. Được biết trong năm 2019 này, huyện Minh Hóa có 70 hộ nghèo được nhận ti vi, 300 hộ được nhận radio.
 
Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Công Huấn nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình trao tặng thiết bị nghe nhìn cho người dân, đồng thời mong muốn bà con bảo vệ, sử dung thiết bị một cách hiệu quả nhất.
                                                                                                                                                                                                                                   Nguồn:baoquangbinh.vn

 

Các tin khác