ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
Đoàn thể
Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo xã Dân Hóa
Thực hiện chương trình “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin”, vừa qua, đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, trao tặng ti vi cho đồng bào nghèo ở xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa.
Xem tiếp
Đảng bộ huyện Minh Hoá: "Dân vận khéo" ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, những năm qua, các cấp ủy đảng huyện Minh Hoá đã tích cực chỉ đạo chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị-xã hội thực hiện tốt công tác dân vận, đặc biệt là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS). Bằng nhiều...
Xem tiếp
Khám phá vẻ đẹp đến ngỡ ngàng của vùng sơn cước Minh Hóa
Minh Hóa là huyện miền núi nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Quảng Bình. Nơi đây từng là vùng đất chiến khu cách mạng trong suốt các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc.
Xem tiếp
Nghĩa tình của người lính quân hàm xanh với đồng bào Rục
Dù mới hơn 2 năm "4 cùng" với đồng bào Rục ở xã Thượng Hoá, huyện Minh Hoá, nhưng thượng úy Bùi Văn Hải, Đội trưởng Đội vận động quần chúng Đồn Biên phòng Cà Xèng đã được bà con xem như là người con ruột thịt của bản làng. “Nói dân hiểu, làm dân tin” chính là phương châm sống , làm việc của người sĩ...
Xem tiếp
Xây dựng mới 3 mô hình điểm về cuộc vận động
Thời gian qua, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban Trung ương MTTQVN phát động đã được các cấp Mặt trận huyện Minh Hóa triển khai thực hiện một cách chủ động, hiệu quả.
Xem tiếp
1 2 »