ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
Đoàn thể

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 522

  • Tổng 1.455.078

Hội LHPN huyện Minh Hóa: Tổ chức hội thi ''Phụ nữ Minh Hóa chung sức xây dựng nông thôn mới''

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhằm không ngừng nâng cao nhận thức, vai trò của các cấp Hội Phụ nữ về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, ngày 19-11-2012, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Minh Hóa đã tổ chức hội thi “Phụ nữ Minh Hóa chung sức xây dựng nông thôn mới”. Tham gia hội thi có 45 thí sinh của 15 đội thi đến từ các xã trên địa bàn huyện.

 Tại hội thi, các đơn vị đã trải qua 4 phần thi cơ bản gồm: Chào hỏi, kiến thức, hùng biện và tiểu phẩm. Thông qua các phần thi, các đội đã phản ánh khá sinh động việc thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới ở cơ sở như phong trào hiến đất làm đường giao thông nông thôn, xây dựng đời sống văn hóa, vệ sinh môi trường, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo...
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xã Xuân Hóa, 02 giải nhì cho đội thi xã Trung Hóa và xã Minh Hóa, 03 giải ba cho đội thi các xã Quy Hóa, Hóa Hợp và Hóa Tiến.
Hội thi là dịp để tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tích cực tham gia các phong trào ở nông thôn, chung sức cùng Đảng bộ và nhân dân địa phương hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
 
Thu Hoa